TẦM NHÌN


CLEO NAILS & SPA hướng tới trở thành biểu tượng hàng đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp bằng các phương pháp tự nhiên, giúp khách hàng tận hưởng và trải nghiệm những phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất.
     Đưa thương hiệu CLEO NAILS & SPA trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tiếp tục mang CLEO NAILS & SPA đi xa hơn nữa khỏi mảnh đất hình chữ S thân thương. 

CLEO luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. 

Bao trùm lên mọi giá trị là khát khao yêu nghề cùng giấc mơ mang sức khỏe và sắc đẹp đến với cộng đồng phái đẹp. Song hành cùng điều đó, CLEO Spa luôn gìn giữ chữ Tâm trong từng sản phẩm và dịch vụ. Niềm vui cùng sự hài lòng tin tưởng của khách hàng khi trải nghiệm tại spa là thước đo thành công của riêng CLEO Nails & Spa.


Trên hành trình phát triển, CLEO tự hào là cơ sở tiên phong trong dịch vụ chính sách nhượng quyền kinh doanh spa uy tín tại khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.SỨ MỆNH

Trở thành hệ thống Spa & Nails chuyên nghiệp, có các chuyên viên vững vàng kiến thức và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, biết cách đào tạo, hướng dẫn nhân viên để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xây dựng mô hình nhượng quyền thương hiệu với quy trình chuẩn hóa, thực hiện và giám sát theo quy chuẩn riêng biệt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho các nhà đầu tư, đảm bảo tăng trưởng lợi nhuận bền vững, lượng khách hàng ổn định và hỗ trợ đào tạo hiệu quả nhất.

Tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy chất lượng sản phẩm - dịch vụ đặt lên hàng đầu, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ tài năng muốn thử sức trong lĩnh vực làm đẹp với mô hình nhượng quyền Nail & Spa đầu tiê n

NHƯỢNG QUYỀN TINH GỌN


Đến với CLEO, quý đối tác sẽ nhận được những chính sách nhượng quyền và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng những lợi ích to lớn bao gồm:
Trong không gian nhẹ nhàng, trang trọng, nhã nhặn với các mùi hương tinh tế bằng sự ân cần, chuyên nghiệp từ đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả những điều này sẽ mang tới cho khách hàng của Cleo Nails & Spa sự thư giãn trọn vẹn nhất và nâng tầm nhan sắc của quý phái đẹp.


Vì sứ mệnh của chúng tôi là mang đến phiên bản nữ hoàng xinh đẹp, độc bản cho chính bạn.
“Your Beauty - Your Story”

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Chị NGÔ THỊ THANH HIỀN
CEO & FOUNDER CLEO NAILS & SPA
Đã nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng chuỗi kinh doanh nhượng quyền


CLEO
THƯƠNG HIỆU SPA NHƯỢNG QUYỀN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM