1. Giới thiệu
Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
2. Hướng dẫn sử dụng website
Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 
3. Thanh toán an toàn và tiện lợi
 Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
 Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
 Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG
1. Thanh toán COD 
Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực HCM và các tỉnh thành khác khi đạt điều kiện các chương trình Công ty áp dụng.
COD là hình thức thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại nhà của khách hàng. Bưu tá yêu cầu thanh toán hóa đơn trước khi nhận sản phẩm. Trong vòng 24 tiếng nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng khách hàng nhận được.
Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên bưu điện khi đã nhận hàng.
 
2. Chuyển khoản qua ngân hàng
Quý khách mua hàng có thể chuyển khoản cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Minh Đăng vào ngân hàng sau:
Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Minh Đăng
Số tài khoản: 1013358217
Tại ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
- Nội dung thanh toán được qui định như sau: TEN KHACH HANG_SĐT_TEN SAN PHAM
Ví dụ: NGUYEN VAN A _0912123456_  DICH VU GOI DAU DUONG SINH
+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá,... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn
+ Sau khi đặt hàng thành công, Công ty sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.
 Ngoài các cách trên, để mua hàng tại website: chongthamnorlic.gosell.vn quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại,...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
+ Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách 100% là hàng do Công ty sản xuất (giấy tờ minh bạch, công khai). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn,...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.